YORDA GRINDER

Yorda Grinder là thương hiệu máy nghiền siêu mịn thuộc công ty Yorda CO,.LTD được nuôi dưỡng ý tưởng từ lâu. Sau hơn 3 năm nghiên cứu và thử nghiệm, người sáng lập cùng các cộng sự đã chế tác thành công sản phẩm máy nghiền với các tiêu chuẩn chất lượng cao. Không chỉ được người tiêu dùng và doanh nghiệp trong nước đánh giá cao, mà còn nhận được sự yêu thích và lựa chọn từ các khách hàng quốc tế trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan…

Yorda Grinder đã góp phần giúp các doanh nghiệp trong nước ” Nâng Tầm Nông Sản Nghiền Việt Nam “. Cùng với các tính năng nổi bật và đột phá hơn hẳn các sản phẩm máy nghiền trên thị trường.

  •  Bảo toàn dưỡng chất – Giữ màu diệp lục: Máy nghiền Yorda Grinder với tốc độ xay chậm hạn chế tối đa khả năng sinh nhiệt cùng vật liệu đá Granite nguyên khối 100% với độ bền cơ học cao không sản sinh ra bột đa trong quá trình nghiền. Không chỉ giúp thành phẩm giữ nguyên màu sắc vốn có mà còn bảo toàn hàm lượng dưỡng chất và đảm bảo hương vị nguyên sơ của sản phẩm.
  • Siêu mịn như nhung: Với độ mịn chỉ từ 10 – 20 micron, máy nghiền Yorda Grinder đã tích hợp thành công công cụ điều chỉnh tốc độ nghiền kết hợp cùng thớt nghiền từ đá Granite nguyên khối với kêt cấu bền chắc. Đảm bảo đạt độ mịn mong muốn cho nhà sản xuất.
  • Năng suất theo nhu cầu: Nhờ việc tích hợp Motor hiện đại tiết kiệm năng lượng cùng sự kết hợp nhiều thớt nghiền trong cùng một máy, giúp gia tăng năng suất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Vì vậy, máy nghiền Yorda Grinder đa dạng về sản phẩm từ đó người tiêu dùng có thể tùy chọn máy nghiền phù hợp nhất cho quy mô sản xuất của mình từ những hộ kinh doanh nhỏ lẻ cho đến những nhà sản xuất với quy mô công nghiệp.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Anh Trần Thanh Điểu – nhà sáng lập doanh nghiệp Yorda Co., LTD, sau hơn 10 năm quyết chí trở về quê hương lập nghiệp và phát triển tại Làng Đá Non Nước Đà Nẵng. Năm 2014 anh quyết định sáng lập doanh nghiệp Yorda Co.,LTD với 4 danh mục sản phẩm lớn: Yorda Chef, Yorda Bath, Yorda Decor và Yorda Grinder.

Sản phẩm Máy Nghiền Siêu Mịn Yorda Grinder được công ty Yorda Co.,LTD xem là một trong những thành công lớn cũng như là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển của công ty. Lấy cảm hứng từ các sản phẩm bột trà xanh, ngũ cốc trên thị trường với độ mịn tương đối thấp và nhiều tạp chất được sản xuất từ máy xay công nghiệp thông thường. Đội ngũ công ty bắt đầu tìm tòi và nghiên cứu nguyên lý chế tạo máy nghiền siêu mịn. Trong quá trình tìm hiểu, họ biết rằng Nhật Bản là xứ sở sản xuất máy nghiền siêu mịn có công nghệ tốt nhất trên thế giới lúc bấy giờ. Có khá nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang nhập khẩu máy nghiền Nhật Bản vào trong sản xuất nhưng giá cả quá cao, ngôn ngữ vận hành máy móc gặp nhiều khó khăn và hơn nữa là sự cách trở về địa lý. Đội ngũ Yorda Co., LTD càng quyết tâm nghiên cứu và chế tạo máy nghiền siêu mịn nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp sản xuất trong nước dễ dàng sỡ hữu một chiếc máy nghiền ngay tại Việt Nam.

Sau hơn 3 năm nghiên cứu không ngừng dù trải qua khá nhiều sự khó khăn về khâu kỹ thuật cuối cùng Yorda đã thành công và cho ra đời máy nghiền siêu mịn mang thương hiệu Yorda Grinder. Với năng suất gấp đôi máy nghiền Nhật Bản cùng nhiều tính năng nổi bật.

SẢN PHẨM YORDA GRINDER

Yorda Grinder được xem là thương hiệu sở hữu đa dạng nhiều sản phẩm máy nghiền phù hợp với mọi nguyên liệu đầu vào để sản xuất các loại như lá, hoa, quả, hạt, rể … Dưới đây, là 4 sản phẩm chính được đặt tên theo nguyên liệu đầu vào phổ biến nhất và tượng trưng cho các nguyên liệu có kết cấu hình dạng tương tự.

Máy Nghiền Trà Xanh Siêu Mịn
Máy Nghiền Cacao Siêu Mịn
Máy Nghiền Ngũ Cốc Siêu Mịn
Máy Nghiền Thảo Dược Siêu Mịn

Ngoài ra, Yorda Grinder chuyên tư vấn và thiết kế riêng các loại máy nghiền theo nhu cầu về nguyên liệu đầu vào hoặc năng suất sản xuất phù hợp với người tiêu dùng.

YORDA GRINDER XUẤT KHẨU RA THẾ GIỚI

Hình ảnh bên trái là Thương Gia Người Đài Loan tại Hội Chợ Foodexpo 2017 được diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với sự trình diễn của Máy Nghiền Trà Xanh Yorda Grinder và cảm nhận thành phẩm ngay sau khi nghiền, ông đã hào hứng cũng như hết lời khen ngợi về công nghệ của sản phẩm máy nghiền này. Ngay lập tức, Ông đã quyết định sở hữu ngay cho mình Bộ Máy Nghiền Trà Xanh 2 Cối. Một lần nữa thương hiệu Yorda Grinder tự hào đưa sản phẩm Máy Nghiền Siêu Mịn Yorda Grinder xuất khẩu sang quốc tế”


Máy Nghiền Yorda Grinder luôn tự hào vì đã đưa thành công sản phẩm máy nghiền siêu mịn Việt Nam sang các nước khó tính và hiện đại như Nhật Bản, Đài Loan… nhờ vào chất lượng cùng các tính năng nổi bật vượt trội của máy nghiền Yorda Grinder.”

THƯ VIỆN VIDEO

HOẠT ĐỘNG GẦN ĐÂY