MÁY NGHIỀN CACAO SIÊU MỊN

Tại Châu Á, Việt Nam là quốc gia duy nhất được Hội đồng Cacao quốc tế (International Cocoa Council ) xếp hạng vào nhóm nước trồng Caocao đạt hương vị trên 40% sản lượng ( nước xếp sau là Indonesia chỉ 1%).

Sản lượng cacao năm 2016 của Việt Nam đạt khoảng hơn 6 nghìn tấn và hơn một nữa là chỉ xuất khẩu thô. Như vậy có thể thấy rằng tiềm năng để phát triển ngành Cacao thành phẩm tại Việt Nam là rất lớn. Tuy nhiên công nghệ sản xuất dường như là một trở ngại lớn cho nhiều doanh nghiệp sản xuất CaCao thành phẩm tại Việt Nam.

Vì vậy, nắm được nhu cầu cũng như tiềm năng phát triển lớn của Việt Nam Yorda Grinder với sản phẩm Máy Nghiền Cacao được nghiên cứu và chế tạo đáp ứng nhu cầu sản xuất Cacao thành phẩm siêu mịn để sản xuất bột Cacao hoặc Chocolate thủ công đạt tiêu chuẩn cao.

Máy Nghiền Cacao Siêu Mịn Yorda Grinder với thiết kế trụ ngoài và khung hoàn toàn bằng Inox, 2 con lăng quay bên trong được làm bằng đá Granite nguyên khối tự nhiên có độ bền cơ học cao, cấu trúc bền chắc. Cacao sau khi tách lớp vỏ, nhân được nghiền mịn trong máy sau 30 đến 40 giờ. Sau 5 đến 7 ngày thì đạt độ siêu mịn, nghiền càng lâu thì độ mịn càng cao.
Yorda Grinder cam kết độ mịn của thành phẩm cacao sau khi nghiền chỉ từ 10-20 Micromet (µm) tương đương 0.01-0.02(mm). Nguyên liệu đá Granite nguyên khối được tuyển chọn từ các thợ đá kinh nghiệm và lành nghề của Làng Đá Non Nước Đà Nẵng với nhiều năm tay nghề.
Công nghiệp sản xuất Chocolate thủ công của Việt Nam ngày càng tiên tiến, tuy nhiên để sản xuất ra một viên Chocolate thủ công vừa đảm bảo bộ 3 tuyệt hảo dưỡng chất – hương vị – màu sắc là vấn đề băn khoăn của không ít các nhà sản xuất hiện nay.Máy nghiền Yorda Grinder với tốc độ xay chậm hạn chế tối đa khả năng sinh nhiệt cùng vật liệu đá Granite nguyên khối 100% với độ bền cơ học cao, cấu trúc bền chắc không sản sinh ra bột đá trong quá trình nghiền. Không chỉ giúp thành phẩm giữ nguyên màu sắc vốn có mà còn bảo toàn hàm lượng dưỡng chất và đảm bảo hương vị nguyên sơ của sản phẩm.

Hiện nay Máy Nghiền Cacao Siêu Mịn Yorda Grinder có các dòng máy với nhiều công suất khác nhau từ 5kg(máy nhỏ) đến 50kg(máy lớn). Nhờ việc tích hợp Motor hiện đại Nhật Bản tiết kiệm năng lượng cùng sự kết hợp nhiều thớt đá nghiền trong cùng một máy, giúp gia tăng năng suất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như quy mô công suất sản xuất của bạn mà Yorda Grinder có thể tư vấn và thiết kế các loại máy nghiền phù hợp vớ yêu cầu riêng của bạn. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà sản xuất từ những hộ kinh doanh nhỏ lẻ cho đến những nhà sản xuất với quy mô công nghiệp.

THƯ VIỆN VIDEO

HOẠT ĐỘNG GẦN ĐÂY