MÁY NGHIỀN NGŨ CỐC SIÊU MỊN

Xưa kia ở làng quê Việt Nam, chiếc cối đá là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình bởi nó được gắn liền với các sinh hoạt của cuộc sống hằng ngày. Thở bấy giờ, để có nhiều những chiếc bánh nếp, bánh giò thơm ngon thưởng thức, cả nhà quay quần bên chiếc cối thay nhau xoay những vòng đều đặn để gạo nghiền nhỏ vụn trở thành dòng bột gạo trắng như sữa chảy xuống cái xô đặt phía trước.

Lấy cảm hứng từ chiếc cối đá xay gạo thuở xưa, ngày nay nhà sáng lập Yorda Grinder cùng các cộng sự đã nghiên cứu và chế tác biến chiếc máy thô sơ cồng kềnh thở ấy trở thành chiếc Máy Nghiền Ngũ Cốc Siêu Mịn. Thuận lợi hơn cho các nhà sản xuất ghiền các loại ngũ cốc, giảm tối đa sức lao động, tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công. Đặc biệt, cho ra thành phẩm sau nghiền siêu mịn và bảo toàn dưỡng chất cũng như hương vị nguyên sơ của các loại hạt ngũ cốc.

Khác hoàn toàn với các loại máy xay công nghiệp thông thường sử dụng lưỡi cắt và nghiền búa kim loại với cường độ lớn. Vì vậy, kết quả thành phẩm sau khi nghiền còn hỗn tạp khá nhiều hạt ngũ cốc vỡ vụn lớn và có khả năng xen lẫn với các mạt sắt ma sát trong quá trình sản xuất. Khiến bột ngũ cốc thành phẩm không đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng.

Với Máy Nghiền Ngũ Cốc Yorda Grinder được tích hợp bộ đồ chỉnh tốc độ nghiền kết hợp cùng thớt đá nghiền Granite tự nhiên nguyên khối có độ bền cơ học cao khi sản xuất. Do đó đảm bảo thuận tiện trong quá trình điều chỉnh độ mịn theo mong muốn của nhà sản xuất. Đặc biệt cam kết độ mịn thành phẩm chỉ từ 10-20 Micromet (µm) tương đương 0.01-0.02(mm).

Đảm bảo hàm lượng dưỡng chất cũng như hương vị của thành phẩm sau khi nghiền là nổi lo của khá nhiều doanh nghiệp. Với quá trình sản xuất bằng lá cắt hoặc nghiền búa đập công nghiệp hiện nay, làm nguyên liệu hạt bị ma sát với cường độ lớn và sản sinh ra nhiệt lượng cao. Làm biến đổi hàm lượng chất dinh dưỡng sau quá trình xay nghiền cũng như hương vị nguyên sơ của hạt ngũ cốc ban đầu.

Máy Nghiền Yorda Grinder có tốc độ nghiền chậm hạn chế tối đa sinh nhiệt và thớt đá nghiền làm từ nguyên liệu đá Granite nguyên khối 100% có độ bền cơ học cao và cấu trúc bền chắc không sản sinh ra bột đá từ đó đảm bảo tuyệt đối chất dinh dưỡng và hàm lượng được giữ nguyên trong suốt quá trình nghiền.

Nhờ việc tích hợp ứng dụng Motor Nhật Bản hiện đại tiết kiệm năng lượng cùng sự kết hợp của nhiều thớt nghiền với các kích thước khác nhau, giúp cho các nhà sản xuất tiết kiệm được chi phí điện và gia tăng năng suất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thành phẩm sau khi nghiền so với các loại máy xay nghiền công nghiệp thông thường.

Vì vậy, Máy Nghiền Yorda Grinder đa dạng về sản phẩm từ đó người tiêu dùng có thể tùy chọn máy nghiền phù hợp nhất cho quy mô sản xuất của mình từ những hộ kinh doanh nhỏ lẻ cho đến những nhà sản xuất với quy mô công nghiệp

THƯ VIỆN VIDEO

HOẠT ĐỘNG GẦN ĐÂY