MÁY NGHIỀN THẢO DƯỢC SIÊU MỊN

Thiên nhiên ưu đãi cho Việt Nam với hàng nghìn loại dược liệu quý. Chúng ta không còn lạ gì với cái tên gọi dân dã “thuốc Bắc”, “thuốc Nam” với chén thuốc trong những ngày đau ốm hay cần được bồi bổ sức khỏe của ông bà, bố mẹ.

Các thầy thuốc hay những đơn vị sản xuất thuốc xưa cũng tìm kiếm những cách để chế biến nhằm phát huy tốt nhất tác dụng của thảo dược và mang lại sự tiện lợi cho người bệnh. Cách hấp thụ nhanh và đầy đủ hàm lượng dưỡng chất của thuốc tốt nhất cũng như dễ dàng sử dụng cho cả trẻ em lẫn người lớn là được nghiền nhỏ ra thành bột.

Nắm được sự mong muốn đó của người tiêu dùng , Yorda Grinder đã chế tác và cho ra đời Máy Nghiền Dược Liệu Siêu Mịn nhằm giúp các thầy thuốc cũng như các nhà sản xuất dễ dàng trong việc điều chế và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao về thuốc.

Máy Nghiền Yorda Grinder cam kết đạt độ mịn thành phẩm sau nghiền chỉ từ 10-20 Micromet (µm) tương đương 0.01-0.02(mm). Dược liệu khi nghiền với máy Yorda Grinder dễ dàng tan ngay trong các dung dịch loãng khác để dễ dàng nghiên cứu và điều chế thuốc cho các thầy thuốc cũng như các nhà sản xuất thuốc hiện nay.

Nhờ tích hợp thành công bộ điều chỉnh tốc độ nghiền kết hợp cùng lực nghiền hai thớt bằng đá Granite nguyên khối tự nhiên có độ bền cơ học cao khi sản xuất do đó đảm bảo thuận tiện trong quá trình điều chỉnh độ mịn theo mong muốn của nhà sản xuất.

Đối với thảo dược thì bảo toàn dưỡng chất là điều rất quan trọng và bắt buộc cũng như yếu tố tất yếu trong quá trình sản xuất. Máy nghiền Yorda Grinder nhờ sử dụng motor giảm tốc chất lượng cao của Nhật sẽ kiểm soát tốc độ nghiền hạn chế tối đa sinh nhiệt cùng thớt đá nghiền làm từ nguyên liệu đá Granite nguyên khối 100% có độ bền cơ học cao và cấu trúc bền chắc không sản sinh ra bột đá. Từ đó đảm bảo tuyệt đối chất dinh dưỡng và hàm lượng được giữ nguyên trong suốt quá trình nghiền.

Các loại thảo dược Việt Nam khá đa dạng và phong phú không chỉ từ chủng loại của thảo dược. Mà hình dáng và bộ phận thu hái cũng khác nhau cho từng loại cây thảo dược như lá, quả, hạt, rể, thân cây … Vì vậy tùy thuộc vào bộ phận cũng như hình dáng của các loại dược liệu và công suất quy mô sản xuất nghiền, Yorda Grinder sẽ tư vấn và thiết kế cho các nhà sản xuất các loại Máy Nghiền phù hợp nhất với nguyên liệu đầu vào của họ.

THƯ VIỆN VIDEO

HOẠT ĐỘNG GẦN ĐÂY