MÁY NGHIỀN TRÀ XANH SIÊU MỊN

Việt Nam là một trong những quốc gia có sản lượng chè lớn nhất thế giới, hàng năm nước ta xuất khẩu hơn 130.000 tấn chè (2016) với các loại chè nổi tiếng thế giới như Shan Tuyết, Ô Long, Tân Cương,.. Trong khi đó, mỗi năm Việt Nam lại nhập khẩu rất nhiều bột Matcha (hay còn gọi là bột trà xanh) và các sản phẩm làm từ bột Matcha Nhật Bản.

Có thể thấy được rằng, công nghệ sản xuất dường như là một trở ngại lớn cho nhiều doanh nghiệp sản xuất bột Matcha tại Việt Nam. Mỗi năm có khá nhiều doanh nghiệp quy mô lớn nhập số lượng lớn các loại máy nghiền từ Nhật Bản. Tuy nhiên việc nhập khẩu máy móc từ Nhật Bản khiến các doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí, bất đồng ngôn ngữ gây khó khăn trong việc vận hành và không được nhận sự hỗ trợ kĩ thuật bảo hành do khoảng cách địa lý quá xa. Còn sử dụng các máy công nghiệp thông thường thì chắc chắn không đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm.

Vì vậy, Yorda CO.,LTD đã nghiên cứu và cho ra đời thương hiệu mang tên Yorda Grinder với sứ mệnh cung cấp giải pháp cho các Doanh nghiệp có thể sản xuất Matcha theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Tạo lợi thế cho sản phẩm bột Matcha Việt Nam trên thị trường tiết kiệm được chi phí cũng như khó khăn cho nhà sản xuất. Tiếp đến nhằm khẳng định sản phẩm nông nghiệp Việt Nam với thị trường quốc tế.

Máy Nghiền Trà Xanh Siêu Mịn Yorda Grinder nhờ tích hợp bộ điều chỉnh tốc độ nghiền kết hợp thớt nghiền bằng đá Granite nguyên khối có độ bền cơ học cao khi sản xuất do đó đảm bảo thuận tiện trong quá trình điều chỉnh độ mịn theo mong muốn của nhà sản xuất.

Đặc biệt cam kết độ mịn của thành phẩm trà xanh sau khi nghiền chỉ từ 10-20 Micromet (µm) tương đương 0.01-0.02(mm). Ngoài ra, nhờ ứng dụng Motor hiện đại kết hợp nhiều thớt nghiền trong cùng một máy giúp cho các nhà sản xuất tiết kiệm được chi phí điện và gia tăng năng suất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thành phẩm sau khi nghiền so với các loại máy xay nghiền công nghiệp thông thường.

Máy Nghiền Siêu Mịn Trà Xanh Yorda Grinder ứng dụng Motor giảm tốc hiện đại kết hợp với thớt nghiền được chế tạo bằng đá Granite nguyên khối 100% với cấu trúc bền chắc. Đảm bảo hạn chế tối đa khả năng sinh nhiệt trong quá trình nghiền giúp thành phẩm trà xanh sau nghiền giữ nguyên màu xanh ngọc của diệp lục và đảm bảo hương vị sơ khai của lá trà xanh

Quá trình xay trà xanh ở các máy công nghiệp thông thường bằng lưỡi cắt hoặc nghiền búa kim loại trong cường độ sản xuất với quy mô lớn từ đó làm sản sinh ra nhiệt lượng cao. Làm chất lượng dinh dưỡng của thành phẩm bột trà xanh bị giảm sút chất lượng nghiêm trọng và nhiều khi còn trộn lẫn bởi các mạt sắt trong quá trình say nghiền.

Máy Nghiền Yorda Grinder có tốc độ nghiền chậm hạn chế tối đa sinh nhiệt cùng thớt đá nghiền làm từ nguyên liệu đá Granite nguyên khối 100% có độ bền cơ học cao và cấu trúc bền chắc không sản sinh ra bột đá từ đó đảm bảo tuyệt đối chất dinh dưỡng và hàm lượng được giữ nguyên trong suốt quá trình nghiền.

THƯ VIỆN VIDEO

HOẠT ĐỘNG GẦN ĐÂY